ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์ และเรื่องแฟนตาติกบีส ล่าสุดทางกองถ่ายได้กลับมาถ่ายทำอีกครั้งแล้ว หลังจากที่ต้องหยุดไปเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิท 19 ในที่สุดก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าได้กลับมาเปิดกล้องใหม่อีกครั้งอย่างเป็นทางการ คอนเฟิร์มโดยนักแสดงอย่าง เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) โดยทีมนักแสดงและทีมงามต่างต้องปรับตัวให้เข้ากับการถ่ายแบบใหม่ และต้องระวังการติดเชื้ออีกด้วย

“มันน่าตื่นเต้นและต้องลุ้นมากๆ เลยครับ เพราะเราได้กลับมาถ่ายทำหนังอีกครั้งแล้ว เหมือนการทำงานของเราทั้งหมดต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง เป็นการใช้ชีวิตและถ่ายทำแบบนิวนอร์มอล เราต้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย เช็คสุขภาพของแต่ละคน รวมถึงการสวมหน้ากากอนามัย และใช้เจลล้างมือทุกครั้งเมื่อจับสิ่งของต่างๆ จนบางทีมันก็กระทบกับวิถีการทำงานเหมือนกัน ทำให้คิดอะไรใหม่ๆ หรือไอเดียดีๆ ไม่ออก แต่ทุกคนก็ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ครับ เพื่องานของเราจะได้ถ่ายได้ เพราะเรามีแฟนคลับและคนดูทั้งโลกติดตามอยู่ เราก็หวังว่าเพื่อนๆ จะเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน เพื่อที่ทุกอย่างจะได้ผ่านไปด้วยดี และสามารถกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ” เรดเมย์น ให้สัมภาษณ์กับ Cinema Blend เอาไว้

สำหรับตัวหนัง Fantastic Beasts 3 มีกำหนดแพลนว่าจะฉายในอเมริกา ในปีหน้าช่วงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับและยังไม่เคยได้ติดตาม หรืออยากจะย้อนกลับไปดูหนังภาคก่อนหน้านี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี ได้ที่ MOVIE89HD เรามีหนังทั้ง 2 ภาค และแฮรี่พอตเตอร์ ทั้งหมด 8 ภาคให้ได้ดูกัน ให้เพื่อนๆ ได้กลับไปปราสาทเวทย์มนตร์ และย้อนความหวังกับการผจญภัยต่างๆ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะสนุกกับการดูหนังกันนะครับ หากหนังดี หนังน่าสนใจ ก็ช่วยแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ให้เข้ามาดูกันด้วยนะ