ในวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ที่ต้องปรับตัวให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ในสไตล์ New Normal อุปกรณ์เทคโนโลยีหลายอย่างจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตมากมาย การตามให้ทันกับกระแสความเป็นไปต่างๆ ของโลกจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยเทคโนโลยีหลายอย่างที่ได้คิดค้นพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้เราได้เลือกซื้อ เลือกหามาใช้งาน สำหรับ Gatgets ดีๆ ที่คนในยุคปี 2020  ต้องห้ามพลาด เพราะรับรองว่านอกจากจะใช้งานได้ประโยชน์แล้วยังทำให้คุณดูอินเทรนด์อีกด้วย

  1. แท่นชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สายด้วยสัญญาณ Wireless

สายชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์สื่อสารของเรานั้น  มักมีปัญหาจากสายที่ข้อตรงส่วนหัวหักง่าย  หรือแม้แต่สายพันกันยุ่งวุ่นวาย จึงได้มีการคิดค้นพัฒนาให้สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตแบบไร้สายขึ้นมา เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักความสะดวกสบาย อีกทั้งยังพกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา และสามารถใช้ได้ทั้ง ระบบ  IOS และ Android อีกด้วย

  1. กล่องฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีแบบพกพา

ด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดทำให้ผู้คนต่างก็ตระหนักได้ว่าการดูแลป้องกันตนเองเป็นสิ่งเริ่มต้นที่จำเป็นและควรทำมากที่สุด เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสด้วยรังสียูวี จึงเป็นอีกหนทางป้องกันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก  โดยกล่องฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีนั้น เป็นเหมือนที่ชาร์จมือถือได้ในตัว โดยเอามือถือใส่ในกล่องเพื่อให้แสงยูวีฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่มักจะติดมากับมือถือ เพราะคนเรามักจะใช้มือถือกันบ่อยที่สุด สามารถฆ่าเชื้อได้ประสิทธิภาพสูงถึง 99% อีกทั้งยังพกพาสะดวกมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

  1. แขนจับมือถือแบบก้าน

สำหรับคนที่ติด การเล่นเกมส์ ดูหนังบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตเป็นเวลานาน บางครั้งการถือสมาร์ทโฟนก็อาจทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าได้เช่นกัน ดังนั้น  แขนจับมือถือแบบก้านจึงตอบโจทย์สำหรับคนขี้เกียจโดยเฉพาะ มีวัสดุทำมาจากเหล็ก จึงสามารถไว้ใจในเรื่องความแข็งแรงทนทานได้ ยึดกับขอบโต๊ะ ขอบเตียงได้ตามสะดวก ที่สำคัญยังพกพาง่าย มีน้ำหนักเบาด้วย

  1. เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา

สายรักสุขภาพต้องไม่พลาด เพราะอากาศในประเทศไทยเรานั้นค่อนข้างร้อน อีกทั้งการมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา ก็สร้างความสะดวกให้คุณได้อีกทาง อีกทั้งยังใช้ง่ายงาน เป็นเสมือนของใช้ส่วนตัวของเรา ที่ไม่ต้องใช้ปะปนกับของคนอื่น ปลอดภัยด้านสุขอนามัย 100%

  1. Smart Watch

นาฬิกาที่ให้ได้มากว่าแค่เพียงดูเวลา Smart Watch สุดเจ๋งสไตล์ปี 2020  มีประโยชน์เกินกว่าจะแค่เพียงใช้ดูเวลา Smart Watch ยังมีทั้งฟีเจอร์ที่ไว้เชื่อมต่อกับ สมาร์ทโฟน รับสายโทรเข้า-โทรออก และฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพอย่างเช่น การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือระดับออกซิเจนในเลือดได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม Gadgets ในปี 2020 นั้นยังคงไม่หยุดการพัฒนาแค่เพียงเท่านี้ เมื่อกาลเวลาผ่านไป ทุกอย่างย่อมต้องมีการพัฒนาให้ดีขึ้นเพื่อตอบรับกับกลุ่มคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ ดังนั้น Gadget เหล่านี้นอกจากจะใช้ประโยชน์ได้จริงแล้ว ยังเป็นตัวช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นไปอีกด้วย